Nguyên lý hoạt động

Hệ thống lạnh tủ cấp đông gió có những đặc điểm như sau.

– Loại sản phẩm cấp đông: tôm cá dạng rời sau khi sơ chế hoặc phi lê.

– Nhiệt độ sản phẩm vào cấp đông: thường cấp đông ngay sau phòng sơ chế nên có mức nhiệt mát 10-12 độ C.

– Nhiệt độ trung bình của sản phẩm sau cấp đông: – 18 độ c.

– Nhiệt độ tân sản phẩm sau cấp đông: – 12 độ C.

– Số ngăn cấp đông: tùy từng hệ thống tủ cấp đông gió, số lượng có thể là 2, 4, 6, đến 8 ngăn. Mỗi ngăn có sức chứa khoảng 50 đến 62,5 kg thực phẩm các loại.

– Tổng thời gian cấp đông: từ một đến hai giờ mỗi mẻ, và tùy sản phẩm.

– Kiểu cấp đông: nhờ gió cưỡng bức.

– Phương pháp cấp dịch dàn lạnh ngập lỏng từ bình chống tràn.

– Xả băng bằng nước nhờ một hệ thống bơm riêng biệt.

Các dự án NASA đã thực hiện

Tập đoàn ITL Indo Trans Logistics

Thời gian hoàn thành: 2023 Địa điểm: Đà Nẵng

Công ty TNHH Nông Sản Thực Phẩm Thành Ngọc (TNG Foods)

Thời gian hoàn thành: 2023 Địa điểm: Đồng Tháp

CÔNG TY TNHH MTV VĨNH HOÀN COLLAGEN - NHÀ MÁY SURIMI

Thời gian hoàn thành: 2017 Địa điểm: Đồng Tháp

DH Logistics - Daiwa house VN (Meito)

Thời gian hoàn thành: 2022 Địa điểm: Long An

Công ty Cổ phần Nha Trang Seafoods (NHÀ MÁY NTSF)

Thời gian hoàn thành: 2020 - 2022 Địa điểm: Cần Thơ

DH Logistics - Daiwa house VN (New land)

Thời gian hoàn thành: 2022 Địa điểm: Long An

Công ty Vina Pride Seafoods - Giai đoạn 2

Thời gian hoàn thành: 2022 Địa điểm: Long An

Công ty Cổ phần Thủy sản Thông Thuận Trà Vinh

Thời gian hoàn thành: 2021 Địa điểm: Trà Vinh

CTCP Nông nghiệp Hùng Hậu

Thời gian hoàn thành: 2019 Địa điểm: Đồng Tháp

Công ty Cổ phần Thủy sản Lộc Kim Chi

Thời gian hoàn thành: 2021 Địa điểm: Vĩnh Long

Liên hệ NASA

để được tư vấn và báo giá