Công ty TNHH Nông Sản Thực Phẩm Thành Ngọc (TNG Foods)
- Thiết kế, cung cấp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ trọn gói hệ thống lạnh Amoniac cho dự án nhà máy chế biến nông sản thực phẩm lớn nhất Châu Á: 6 dàn ngưng tụ, 1 dàn lạnh màng rơi, hệ thống điều hòa không khí, tủ đông dạng hầm…
- Ngày khởi công: 3/2022
- Thời gian hoàn thành: Tháng 12/2022
- Vị trí: Ấp An Phú, xã An Nhơn, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.
NASA thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tại Nhà Hàng Buffet An Nhiên Quận 12. Kho mát chuyên dùng bảo quản trữ mát thực phẩm nhiệt độ từ 2°C ~ 10°C.
Nhiệt độ bảo quản thủy hải sản là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hương vị và thời gian sử dụng sản phẩm. Việc lựa chọn nhiệt độ bảo quản thủy hải sản phù hợp sẽ giúp ngăn ngừa các chất trong thịt của thủy hải sản biến đổi, mất đi độ tươi ngon, hạn chế mùi tanh. Tuy nhiên, mỗi loại hải sản sẽ có nhiệt độ bảo quản khác nhau. Vì vậy, khi đưa thủy hải sản vào kho cần tìm hiểu nhiệt độ phù hợp. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý nhiệt độ bảo quản một số loại thủy hải sản phổ biến hiện nay, các bạn có thể tham khảo:
Đối với các loại cá thông thường nếu chỉ cần bảo quản ngắn ngày có thể giữ trong ngăn lạnh có nhiệt độ bảo quản ở quanh mức 0 độ C. Còn muốn giữ trong thời gian dài hơn thì chuyển môi trường nhiệt độ thấp hơn ở mức âm 18 – 22 độ C.
Đối với các loại thủy hải sản có vỏ như nghêu, sò, trai, hến thì nên bảo quản lạnh 0-4 độ C để giữ trong ngắn ngày; hoặc sử dụng các loại hộp kín để đựng và bảo quản ở nhiệt độ đông.